bitkub แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลอันดับ 1 ของไทย

bitkub แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลอันดับ 1 ของไทย

bitkub คือ

bitkub แพลตฟอร์มซื้อ – ขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถือเป็นผู้นำด้านการให้บริการเพื่อการลงทุนเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ครบวงจรที่สุดของไทย ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย รองรับการซื้อขายสกุลเงินต่าง ๆ ผู้สนใจสามารถเข้ามาซื้อขายแลกเปลี่ยน พร้อมคัดเลือกลงทุนกับเหรียญที่มีประสิทธิภาพ และเหรียญยอดนิยมได้จากทั่วโลก และภายในแพลตฟอร์มยังมีเครื่องมือทางเทคนิคที่ใช้งานได้ง่าย และระบบประมวลผลการชำระเงินที่รวดเร็ว สามารถดำเนินการซื้อขายได้คล่องตัวด้วยวอลุ่มการซื้อขายที่มากกว่า 1.4 พันล้านบาท และได้รับอนุญาติในการดำเนินกิจการจาก ก.ล.ต.(สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์) ด้วยทุนจดทะเบียนสูงถึง 290 ล้านบาท

bitkub และการใช้งานร่วมกับ Binance

                หากกว่างถึง bitkub ในฐานะแพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิตอลยอดนิยมของคนไทย binance ก็คือแพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานทั่วโลก ความสามารถในการโอนเงินดิจิตอลระหว่างแพลตฟอร์ม จึงช่วยเพิ่มศักยภาพในการลงทุน จึงได้รับความนิยมมากในประเทศไทย ช่วยให้นักลงทุนสามารถเคลื่อนย้ายคริปโทเคอร์เรนซี อย่าง บิตคอยน์ หรือ อีเธอเรียม และสกุลเงินคริปโตอื่น ๆ ที่อยู่บน bitkub  ไปยังกระเป๋าเงินของตนเอง หรือบุคคลอื่นใน binance ได้ เกิดการซื้อขายผ่านที่อยู่กระเป๋าเงินของนักลงทุนได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งการทำธุรกรรมของสกุลเงินดิจิตอลของแต่ละสกุลจะมีค่าธรรมเนียมในการโอนระหว่างแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน และความรวดเร็วในการประมวลผลได้

bitkub platform

ที่มาของรูปภาพ www.pixabay.com/th/illustrations/bitcoin-เหรียญ-เสมือน-สกุลเงิน-4207418/

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ bitkub

                บิทคับ คือแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย แต่ก่อนที่นักลงทุนจะเลือกใช้บริการ ขอแนะนำรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มนี้ ดังต่อไปนี้

 1. บิทคับ มีแอปพลิเคชั่นในการใช้งานมากกว่า 30 แอพ ผู้บริหารของ บิทคับ เล็งเห็นความสำคัญ และข้อดีของแอปพลิเคชั่นที่ช่วยลดขั้นตอนการทำงานให้ลดลงได้ การวางโครงสร้างของบริษัทจึงต้องการให้การทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นเหล่านี้เป็นไปอย่างลงตัว อย่าง Slack ที่ใช้สื่อสานผ่านอีเมล BambooHR ใช้เก็บข้อมูลพนักงาน Zoom ใช้เพื่อจัดประชุม หรือ Trello เพื่อช่วยบริหารโปรเจ็ค และแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย
 2. บิทคับ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่โตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีคริปโตเคอร์เรนซี และบล็อกเชน ใช้การทำงานประสานกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว รวมทั้งวิสัยทัศน์ที่ดีของเหล่าผู้บริหาร บิทคับ จึงสามารถเติบโตอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งในช่วงปี 2020 ที่เศรษฐกิจซบเซาเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด ทำให้องค์กรหลายแห่งเล็งเห็นความสำคัญในการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น และนำเทคโนโลยีมาใช้บริหารงานกันมากขึ้น จึงอีกปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว
 3. บิทคับ มีมูลค่าซื้อขายมากกว่า 300 ล้านบาทต่อวัน เนื่องจากกระดานการซื้อขายเงินดิจิตอลของ บิทคับ มีให้เลือกซื้อขายมากกว่า 35 สกุลเงิน อย่าง Bitcoin, Etereum, USDT รวมถึงเหรียญใหม่ ๆ อย่าง Polkadot, หรือ Band Protocol ทำให้ บิทคับ เป็นกระดานซื้อขายเหรียญดิจิทัลที่มีส่วนแบ่งทางตลาดในประเทศสูงถึง 90% แสดงว่าผู้ที่ซื้อขายเงินดิจิทัลในประเทศไทย ส่วนมากจะใช้บริการแพลตฟอร์มนี้นั่นเอง
 4. บิทคับ มีบริการจัดอบรมด้านคริปโตและบล็อกเชนให้กับผู้สนใจ บิทคับ มีบริษัทในเครือชื่อว่า บิทคับ แลปป์ หรือ บิทคับ อะคาเดมี่ ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี และบล็อกเชน ซึ่งบริษัทจะจัดคอร์สเรียนให้กับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีและบล็อกเชนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับสูง เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้พบปะพูดคุยกัน และยังสามารถติดตามโปรแกรมของคอร์สเรียนได้ที่ Facebook: Bitkub Academy
 5. บิทคับ เป็นพาร์ทเนอร์กับร่วมองค์กรชั้นนำระดับประเทศ โดยมีการจับมือร่วมกับองค์กรชั้นนำระดับประเทศด้วยโปรเจ็คต่าง ๆ ทั้งกับบริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ เพื่อแนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี กับเหล่านักลงทุน รวมมือกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ซึ่งเป็นหน่วยงานของภาครัฐที่รับผิดชอบการสร้างเครือข่ายบล็อกเชนให้กับเครือข่ายโรงพยาบาล เป็นต้น
 6. บิทคับ เปิดตลาด NFT แห่งแรกของประเทศไทย เพื่อเปิดให้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และแฟน ๆ ได้เข้ามาแลกเปลี่ยนของสะสม และสินค้าดิจิตอลได้แบบเอ็กคลูซีฟ โดยใช้เหรียญ $FANS (Fans Token) ที่จะเริ่มแจกให้ใช้ฟรีกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ก่อน โดยแฟน ๆ สามารถติดตามผลงานของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และแสกน QR Code เพื่อขอรับเหรียญ เมื่อสะสมเหรียญครบตามจำนวน ก็สามารถนำไปแลกของสะสมหรือสินค้าที่เป็นโทเคนประเภท NFT (Non-Fungible Token) ได้
bitkub

ที่มาของรูปภาพ www.pixabay.com/th/photos/มือ-พิมพ์-แป้นพิมพ์-เงิน-การเงิน-2722107/

วิธีสมัครใช้แอปพลิเคชั่น bitkub

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ได้ทั้งทาง Play Store และ App Store
 2. เมื่อติดตั้งแล้ว ให้เริ่มการใช้งานแอปพลิเคชั่น บิทคับ
 3. ดำเนินการ Setting ก่อนเริ่มใช้งานเพื่อ เข้าสู่ระบบสมาชิก
 4. เพื่อ Login และเปิดบัญชีเพื่อใช้งาน
 5. กรอกข้อมูลอีเมล และตั้งรหัสผ่าน โดยรหัสผ่านควรประกอบด้วยภาษาอังกฤษตัวอักษรใหญ่ และเล็ก ตัวเลขอารบิก
 6. เมื่อกรอกรายละเอียดในการสมัครสมาชิกแล้วเสร็จ ให้กดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข โดยเลือกสมัคร บิทคับ
 7. จากนั้นให้ไปที่ Home เพื่อตรวจสอบกล่องจดหมายขาเข้าของอีเมลที่ใช้ในการสมัคร (บางอีเมลอาจไปอยู่ใน Junk mail)
 8. เปิดอีเมลจาก Bitkub.com เพื่อยืนยันอีเมล เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ

การใช้งานแอปพลิเคชั่นbitkub

 1. เข้าสู่แอปพลิเคชั่นbitkub
 2. เลือกไปที่ Setting เพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
 3. ดำเนินการ Login โดยกรอกอีเมล และรหัสผ่านตามที่สมัครไว้
 4. เมื่อเข้าสู่ระบบ ให้กำหนด PIN 6 หลัก โดยใส่ 2 ครั้งเพื่อยืนยัน PIN
 5. ตั้งค่า Face ID หรือ Touch ID (ตามที่สมาร์ทโฟนที่ใช้รองรับ) หรืออาจข้ามขั้นตอนนี้ โดยเลือกกดข้ามไปได้เลย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ

                แต่การซื้อขายจะกระทำได้ก็ต่อเมื่อมีการยืนยันตัวตน (KYC) แล้ว ตามขั้นตอนต่อไปนี้

 1. เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วจะมี Pop-up สอบถามว่าต้องการยืนยันตัวหรือไม่ ให้เลือกไปที่ Verify Now หรือไปที่ Setting เพื่อเลือกยืนยันตัวตน
 2. เลือกสัญชาติ ยืนยันว่าไม่มีการติดสถานะ FATCA
 3. กรอกข้อมูล และตอบแบบทดสอบตามจริง ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญมาก ควรอ่านแต่ละคำถามให้ละเอียดก่อนตอบ และตอบตามจริงเท่านั้น เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถยืนยันตัวตนให้ผู้ใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว
 4. ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน ใส่ภาพด้านหน้าบัตรประชาชน โดยพยายามให้หน้าบัตรอยู่ภายในกรอบสีขาว หากทำได้ถูกต้องโทรศัพท์จะจับภาพโดยอัตโนมัติเอง ซึ่งควรทำในสถานที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ และระวังการเกิดแสงสะท้อน หรือเงาบดบังข้อมูลบนบัตรประชาชน ก่อนเปลี่ยนมาเป็นด้านหลังของบัตรประชาชน
 5. ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า ซึ่งควรทำในสถานที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ และระมัดระวังไม่ให้มีบุคคลอื่นอยู่ในรูปด้วย พยายามจัดตำแหน่งให้ใบหน้าอยู่ในกรอบสีขาว ใช้วิธีขยับใบหน้าเข้า – ออก ประมาณ 2 – 3 ครั้งหรือมากกว่าได้
 6. เมื่อดำเนินการเสร็จ แอปพลิเคชั่นจะทำการส่งข้อมูลยืนยันตัวตนไปให้บริษัทฯ โดยอัตโนมัติ ระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจสอบประมาณ 3 – 4 วัน และจะมีอีเมลส่งไปเพื่อแจ้งความคืบหน้าให้ผู้ใช้บริการทราบ

                หากพบปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการความช่วยเหลือผู้ใช้งานสามารถติดต่อbitkub ได้ทาง อีเมล์ที่ระบุเอาไว้ในแอปพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบทุก ๆ ข้อสงสัยอย่างรวดเร็วที่สุด Ufabet เว็บหลัก

bitkub

ที่มาของรูปภาพ www.pixabay.com/th/photos/หนัง-กระเป๋าสตางค์-ธุรกิจ-การ์ด-3080553/

Credit By

www.tzsjyba.com

www.reviwecafe.com

www.atikahnorbaki.com

www.viapascher.com

www.karshenascenter.com

www.sildenafiloes.com

www.bakebaker.com

www.mixactivitys.com

Credit by : ufabet